[fic 1tym] Shortfic…EMOTION

posted on 29 Sep 2008 22:19 by andoujun

Shortfic…EMOTION
Author: JUNNA
Paring: TEDDY - TAEBIN X G-Dragon [3P]
Rate: NC-17ดึกสงัดภายในแมนชั่นใจกลางกรุงโซล ชายหนุ่มร่างสูงใหญ่นาม ปาร์ค ฮงจุน หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า เท็ดดี้ นอนหลับอย่างเหนื่อยอ่อน เพราะพึ่งกลับมาจากการทำงานพิเศษ เพื่อหาเงินไปเรียนในช่วงเช้า


ขณะที่กำลังหลับอย่างเป็นสุข หูมันก็แว่วได้ยินเสียงอะไรบางอย่างแว่วมาจากนอกห้องนอนของเขา….

ชายหนุ่มค่อยๆลืมตา มือข้างหนึ่งเลิกผ้าห่มออกจากตัว ก่อนจะยันกายลุกขึ้นด้วยความมึนงงเล็กน้อยมือเรียวค่อยๆเลื่อนไปบิดลูกบิดประตูออกช้าๆ แล้วเปิดมันออก สาวเท้าออกไปข้างนอกอย่างใจเย็น เดินตามเสียงที่ลอยมาเรื่อยๆแสงจันทร์ที่ส่องลอดเข้ามาที่หน้าต่างบานกระจก เผยให้เห็นใบหน้าของชายหนุ่มได้ชัดขึ้น เรือนผมสีดำกับใบหน้าคมสัน จมูกโด่งสวยรับกับใบหน้าและริมฝีปากบางสีสด รวมทั้งนวดเคราที่ไว้เพียงเล็กน้อยที่ปลายคางทำให้ใบหน้าดูคมเข้มมากขึ้น

“อ่ะ...อา...คิกๆๆ”

เสียงครางและหัวเราะคิกคักเล็ดลอดออกมาจากหลังประตูห้องของ อิม แทบิน เพื่อนที่เป็นรูมเมทของเขา

ดึกขนาดนี้แล้วทำไมยังไม่นอนอีกไอ้แทบินทำอะไรนะ...ชายหนุ่มนึกสงสัย นิ้วเรียวพลางเอื้อมคว้าลูกปิดประตูห้องของเพื่อนสนิทตัวเอง ค่อยๆบิดเบาๆ กลัวคนที่อยู่ข้างในจะรู้ว่าเขาเปิดประตูเข้ามา
เท็ดดี้เปิดประตูแง้มออกไว้เพียงนิดเดียวก็ถึงกับอึ้งกับภาพที่เห็นจนไม่กล้าขยับไปทางไหน….เขาเห็นเพื่อนร่างสูงของเขากำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้ตรงโต๊ะเขียนแบบของตัวเอง โดยมีร่างขาวนวลร่างหนึ่งกำลังนั่งคร่อมขยับกายขึ้นลงอย่างเร่าร้อน แลกจูบกันอย่างดูดดื่มหิวกระหายกับแทบินเพื่อนของเขา ไม่ยอมผละออกจากกันทั้งๆที่ร่างกายเบื้องล่างยังแนบชิดกันอยู่เมื่อจ้องมองใบหน้านวลของร่างบางที่คร่อมร่างของแทบินอยู่นั้นดีๆ นั่น..นั่นมันควอน ...ควอน จียงนี่!!!!..... หนุ่มหน้าสวยคนดังประจำคณะที่เขากับแทบินเรียนอยู่

“อ๊า.......จียง…อีกสิ...อื่ม..นั่นล่ะ” แทบินครางเสียงสั่น

สองมือโอบรอบสะโพกมน กดลงอย่างแรงเข้าหาตัวเอง“คิกๆ...อา..รีบร้อนจังพี่แทบินเนี่ย…....คืนนี้ยังอีกยาวนานน้า…”
จียงเงยหน้าสูดลมหายใจ หัวเราะคิกคักพูดล้อแทบินออกไป เท็ดดี้มองร่างสองร่างที่กำลังร่วมรักกันอย่างถึงพริกถึงขิง จนทำให้เขารู้สึกตาม แก่นกายเบื้องล่างของตนเกิดปฏิกิริยาบางอย่างขึ้นมาซะแล้ว….


เขาพยายามข่มอารมณ์ความใคร่ที่กำลังไต่ขึ้นสูงจากภาพที่เห็นให้ดับลงด้วยการตัดสินใจจะกลับไปนอนที่ห้องตัวเอง

แต่ในขณะที่กำลังจะหันตัวกลับไปยังห้องนอนขังตัวเองนั้น…………!!!!!
.

.

.

.


“เอ้ย!!!!!!!!!!!!!!!!!!”


เขาก็พลาดดันไปเหยียบเอาถุงพลาสติกที่หล่นอยู่แถวนั้นพอดี จนทำให้เขาถลาเซไปซนประตูห้องของแทบิน ร่างสูงใหญ่ล้มคะมำเสียงดังลงไปตรงหน้าของร่างสองร่างที่กำลังร่วมรักกันอยู่ ทำเอาทั้งคู่ตกใจ ผละจากกันหันมามองอีกคนที่นอนคว่ำอยู่ตรงหน้าทันที


“อูยยยย ..เจ็บ” คนที่ล้มส่งเสียงครางด้วยความเจ็บ“นายแอบดูพวกชั้นหรือเท็ดดี้!!!!!!”


แทบินเอ่ยขึ้นทำลายความเงียบและอึดอัด………….


สิ้นคำของแทบิน เท็ดดี้ก็รีบลุกพรวดพราดขึ้นมาในทันที สายตายังจับจ้องไปที่ร่างบางที่ยังคร่อมอยู่บนตักเพื่อนสนิทไม่ยอมลุกไปไหน


“อ่ะ..เอ่อ...ชั้น...ชั้น”
เท็ดดี้อ้ำอึ้งพูดอะไรไม่ออก……………

“..... ... .....”“... .. .... .... ...”


“ลองดูมั๊ยล่ะเพื่อน….?”
.

.

.

.

แทบินยิ้มก่อนที่จะหันไปมองจียงเหมือนรู้กัน “นะ...นายพูดอะไรวะแทบิน…...ไม่เอาหรอก!!!”


เท็ดดี้ รีบปฏิเสธในทันทีจียงยิ้มก่อนที่จะเคลื่อนกายออกมาจากการครอบครองของแทบิน ร่างขาวนวล น่าหลงใหลนั้น ค่อยๆหันหน้ามาทางเขา เลียริมฝีปากน้อยๆ ยิ้มอย่างมีเลศนัย….


“ชั้นไปก่อนนะ”


ชายหนุ่มรู้สึกถึงอันตรายจึงตั้งใจจะรีบออกไปให้เร็วที่สุดแต่ทว่า.........

“เฮ้ย!!!จะรีบไปไหนเล่า?.... ไม่อยากลองเหรอแบบนี้น่ะเจ็งกว่าผู้หญิงอีกนะ แถมไม่ต้องกลัวว่าจะท้องด้วย หึๆๆ”


แทบินว่าพลางเดินเข้ามาช่วยพยุงเพื่อนของเขาเพราะที่ล้มเมื่อครู่ถ้าจะเจ็บอยู่ไม่น้อย


“ลองให้จียงแสดงฝีมือหน่อยจะเป็นไร รับรองนายจะติดใจ…เท็ดดี้!!!” พูดพลางขยิบตาให้จียง
ร่างบางไม่รอช้าจัดการผลักเท็ดดี้ลงบนเตียงโดยไม่สนใจกับเสียงร้องห้ามและคำทัดทานของร่างสูงแต่อย่างใด

“เฮ้ย!!!ทำอะไรน่ะ หยุดนะจียง...หยุดสิ!!!”


ร่างเล็กจัดการปลดเข็มขัดแล้วปลดกระดุมกางเกงของอีกฝ่ายหนึ่งออก รูดซิปกางเกงยีนส์สีซีดลง มือเรียวสวยล้วงเข้าไปภายในกางเกง ก่อนที่จะล้วงเอาบางสิ่งบางอย่างที่แข็งขืนออกมา ริมฝีปากสวยคลี่ยิ้มให้น้อยๆ แล้วลิ้นอุ่นร้อนก็โลมเลียส่วนกลางกายของเท็ดดี้ช้าๆ ปลายลิ้นอุ่นชื้นดูดเม้มดุนดันอยู่ตรงรอยแยกส่วนปลายเหมือนจงใจยั่วยวนให้ชายหนุ่มคล้อยตามไปกับสัมผัสของตัวเอง และก็เหมือนจะได้ผล เมื่อเท็ดดี้เริ่มปล่อยเสียงครางออกมาเป็นระยะอย่างลืมตัว ริมฝีปากสวยรูดเร้าตรงหน้าอย่างไม่ปราณี ทำเอาแทบินที่ยืนมองอยู่ตลอดเวลาชักจะทนไม่ไหว…..


เดินเข้ามาข้างหลังของร่างบางก่อนจะรั้งสะโพกเนียนแน่นให้สูงขึ้นตามระดับที่ต้องการ แล้วจึงจัดการสอดใส่ส่วนกลางที่แข็งขื่นเข้าไปอย่างเก่า แล้วขยับโยกอย่างร้อนแรง จียงสะดุ้งเล็กน้อยหยุดปรนเปรอให้เท็ดดี้ชั่วครู่ แล้วหันมาเอ่ยกลั่วหัวเราะว่า“แหม!!!ใจร้อนจังเลยนะพี่แทบิน….”

“โธ่...ก็นายเร่าร้อนออกอย่างนี้พี่จะทนเฉยได้ยังไงล่ะ”

เอ่ยตอบก่อนกระทั้นกายเข้าใส่ไม่ยั้ง ร่างเล็กครางฮือก่อนที่จะถูกเท็ดดี้ ที่อารมณ์โหมขึ้นสูงดึงใบหน้ามนลงมายังแก่นกายเบื้องล่างของตน เพื่อสนองอารมณ์ที่ยังไม่ได้ปลดปล่อยให้ ร่างบางไหวไปตามแรงกระแทกจากด้านบน ยิ่งทำให้ริมฝีปากอิ่มสวยสนองอารมณ์ของเท็ดดี้ให้มากยิ่งขึ้นจนกระทั้งแทบินและเท็ดดี้ได้ปลดปล่อยออกมาแทบจะพร้อมกัน จียงดูดกลืนน้ำเมือกสีขาวขุ่นที่ปลดปล่อยออกมาจากร่างของเท็ดดี้อย่างหิวกระหาย โดยไม่สนใจกับอีกหนึ่งหนุ่มที่ค่อยๆถอนกายออกมายืนมองอยู่ข้างๆ เรียวขาสวยเปรอะเลอะไปด้วยน้ำรักของแทบินเต็มไปหมด

ร่างสูงค้อมกายลงมากอดร่างบางตรงหน้าเอ่ยกระซิบเบาๆที่ข้างหูว่า...


“จียง…ช่วยเพื่อนพี่ด้วยสิ น้า~~”


ร่างบางคลี่ยิ้มตอบเรียวขางามก็ก้าวขึ้นคร่อมบนตัวเท็ดดี้ทันที แยกเรียวขาออกพอประมาณ สีหน้าที่สุขสมของดวงหน้ามนช่างน่าหลงใหลยิ่งนัก ยิ่งเพิ่มแรงอารมณ์ของเท็ดดี้ให้โหมกระพือขึ้นโดยไม่รู้ตัว มือเรียวขาวเอื้อมจับแก่นกายของอีกฝ่ายขยับขึ้นลงเป็นจังหวะ เพื่อเรียกอารมณ์เร้นของอีกฝ่ายให้คุกรุ่นยิ่งขึ้นไปอีกเท็ดดี้ชายหนุ่มผู้ซึ่งไม่เคยมีประสบการณ์แบบนี้มาก่อน เพราะเอาแต่ทำงานส่งตัวเองเรียนมหาลัย ไม่มีแม้กระทั้งเวลาจะหาแฟนหรือผูกสัมพันธ์กับใครๆนักชายหนุ่มส่งสียงครางพร่าอย่างพอใจกับลีลาและเรียวลิ้นอุ่นร้อนของอีกฝ่าย จนเมื่อจียงดูออกว่าเท็ดดี้คงใกล้แล้วจึงยันกายขึ้นนั่งบนตัก กดเบื้องล่างลงช้าๆให้ตัวตนที่แข็งขืนของอีกฝ่ายเข้ามาในร่างกายจนมิด แรงตอดรัดและภายในกายอันอ่อนนุ่มที่ทำให้ร่างสูงแทบคลั่ง อดครางด้วยความพอใจไม่ได้ จียงขยับตัวขึ้นลงอย่างค่อยเป็นค่อยไป ถึงแม้ตอนนี้ในร่างจะมีส่วนหนึ่งของเท็ดดี้แทรกอยู่แต่จียงก็ยังไม่วายจะเอื้อมมือไปช่วยอีกคน

แทบินยิ้มรับทันทีเหมือนกับร่างเพรียวสวยจะรู้หน้าที่ เรียวนิ้วขยับขึ้นลง รูดเร้าแก่นกายให้กับแทบิน จนชายหนุ่มมีอารมณ์ขึ้นมาอีกรอบ

“ทำให้พี่ด้วยสิจียง…”
แทบิน เอ่ยบอกด้วยน้ำเสียงแหบพร่า บ่งบอกอารมณ์ที่ร้อนระอุไม่มีคำพูดใดๆตอบกลับมา มีพียงสัมผัสอุ่นๆจากปลายลิ้นของร่างเล็กที่ลากไล้ไปทั่วความยาวของแก่นกาย ดูดดึงอย่างบ้าคลั่ง เบื้องร่างก็ขยับโยกร้อนแรงเหมือนจะเอาใจ เท็ดดี้ยัดกายขึ้นสวนรับกับสะโพกมนที่เร่งจังหวะขย่มกายลงมาเร็วขึ้นเรื่อยๆ ควบคู่กับริมฝีปากสวยที่เร่งจังหวะดูดกลืนหนักหน่วงให้แทบินด้วยเช่นกัน เสียงครางของเท็ดดี้กับแทบินแข่งกันดังระงมไปหมดไม่รู้ว่าเสียงใครเป็นเสียงใคร


ไม่นานน้ำรักสีขาวก็ถูกปลดปล่อยออกมาจากร่างสูงทั้งสองอีกครา คราวนี้ร่างเล็กก็กลืนกินน้ำรักของแทบินอย่างไม่รังเกียจเหมือนกับของเท็ดดี้เช่นกัน

ร่างบางถอนกายออกมาจากร่างของชายหนุ่ม แล้วทิ้งตัวลงนอนบนแผ่นอกกว้างของเท็ดดี้หายใจหอบด้วยความเหนื่อย…..
ยังไม่ทันที่ลมหายใจจะเข้าสู่ระดับปกติ ร่างบางสวยก็ถูกแทบินจับพลิกหงายขึ้นมา ชายหนุ่มก้มลงใช้ปากเข้าครอบครองสนองให้จนไม่นาน จียงก็ปลดปล่อยออกมาในปากของแทบิน ชายหนุ่มกลืนสิ่งนั้นลงไปในลำคออย่างไม่รังเกียจเช่นเดียวกับที่จียงทำให้ตนและเพื่อน
เท็ดดี้นอนมองเพื่อนของเขาที่เลื่อนตัวขึ้นมาจูบเบาๆที่หน้าผากเนียนของจียงก่อนที่จะล้มตัวลงนอนเคียงข้างกัน….
รุ่งเช้าเมื่อเท็ดดี้ตื่นขึ้นมาก็ไม่พบจียงกับแทบินแล้ว เห็นเพียงกระดาษโน้ตแผ่นหนึ่งบนโต๊ะ ในโน้ตบอกว่าจะไปมหา’ลัยแต่เช้า 1 อาทิตย์ให้หลังต่อมาเขาจึงรู้ว่าจริงๆแล้วทั้งคู่เป็น Sex friend ให้กันมานานแล้ว ทั้งคู่ขอให้เขาช่วยปิดเป็นความลับซึ่งเท็ดดี้เองก็ยินดี เพราะหลังจากนั้น แทบิน เท็ดดี้ และจียง มักจะร่วมกิจกรรม Sex friend กันอยู่บ่อยๆ
THE END…..!!!!!

ปล.ไปล่ะมาอัพกันเน่าเฉยๆ


Comment

Comment:

Tweet

โอ่ววววววววว

พี่จุนนา อันนี้เกินคำบรรยายจริงๆ อิอิ

อายแทนป๋าอ่ะ

แดนนี่กะน้องจีจาแรงไปไหนนนนนนน

เหอะ ๆ ๆ

อ๊ายยยยยยยย

ขอเลือดด่วน + 55

ขอบคุณค่ะพี่สาว

#5 By Danny_My_Luv (117.47.115.196) on 2009-11-14 14:13

ไม่อ่านนะ เจ๊
เพราะเริ่มต้นด้วยกรุงโซล
ไม่ค่อยคุ้นเคย 555+

เข้ามาเพื่อบอกว่าคิดถึงเจ๊คับ
รักษาสุขภาพด้วยเน้อ~~

#4 By RACK KREIZT on 2008-10-02 20:23

เปิดมาเจอ3พี 5555+ **กำเดาใหลจร๊อกกกกกกกกกกกกกกกก

คิดถึงเหมือนกันฮร่ะ **เขิลลล เหออออๆๆ
****ช่วงนี้ร้อนเนอะ.....เจอฟิคนี้ยิ่งร้อนเลย คริๆๆ******

#3 By AiBikU on 2008-09-30 19:46

เจ๊แต่งแทเว่นจิ แต่งๆๆๆๆๆๆ

เค้าจะอ่านนน สามพีนี้เด๋วมาอ่านนพรุ่งนี้

ต้องนอนละ เด๋วมาเม้นท์ไปทำใจก่อน

อีจีนอกใจเทมมมมมมโป

#2 By AOPHAK™ on 2008-09-29 23:14

อึ้ง ทึ่ง เสียว!!!!

สามพีคู่นี้ว่าหายากแล้ว

จีแรดน่ารัก (และเรท) แบบนี้หายากกว่า!!!!

อร๊างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง
น่ารักค่า **ซับเลือด**


โฮกกกกกกกกกกกกก จีดู...ดู....อร้ากกกกน่ารักมากมาย


............**ตาย**

#1 By K Y A N ! on 2008-09-29 22:33